Chung cư Tòa tháp Chung cư Vinhomes D'Capitale là Chung cư hiện đại, văn phòng liên minh với những dịch vụ thương mại bởi Tân Hoàng Minh Group làm chủ đầu tư.

nằm ở  địa điểm “đắc địa”, mặt tiền Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến – Hoàng Minh Giám, địa phận đang có cơ sở hạ tầng đồng loạt nhất Hà Nội. Tổ hợp chung cư Chung cư Vinhomes D'Capitale mong đợi sẽ trở thành một biểu tượng mới luôn cửa ngõ phía Tây Hà Nội Thủ Đô.

Tiền thân trước đây Tổ hợp chung cư  Chung cư Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng trên đường Trần Duy Hưng là mảnh đất của OceanGroup để phát hành Khu đô thị StarCity Centren. Tuy nhiên, bởi gặp nhiều gian nan trong quá trình phát triển kinh doanh tập đoàn nên OceanGroup đã quyết định độc quyền bán Nhà cao tầng này cho Tập đoàn VinGroup để tạo ra Khu đô thị mới là Vinhomes Trần Duy Hưng.

Vào ngày 10/5/2016, VinGroup và Tân Hoàng Minh đã ký thỏa thuận hợp tác Khu đô thị nằm trên phố Trần Duy Hưng này với tên gọi chính thức là  Chung cư Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng (hay còn được gọi là Nhà cao tầng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng) chính thức khởi công vào ngày 18/05/2016…………………

 

CHI TIẾT CĂN HỘ VINHOMES D'. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG HÀ NỘI

Tiền thân trước đây Tòa nhà Vinhomes D'Capitale là mảnh đất của tập đoàn OceanGroup phát triển nên Siêu dự án StarCity Centre. Vào ngày 10/5/2016, VinGroup và Tân Hoàng Minh đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược trong kinh doanh bất động sản, nhưng điển hình là Quần thể nằm trên mặt đường Trần Duy Hưng này với tên gọi chính thức thế hệ là  Vinhomes D'Capitale (hay còn được gọi là Nhà cao tầng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng) vào ngày 18/05/2016 chính thức khởi công.

Tên Quần thể: Chung cư Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng (Nhà cao tầng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng)

địa điểm: đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Dân số: 12,6444 người

Tổng diện tích: 50,309 m2

Chủ đầu bốn: Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Diện tích thành lập: 21,737m2

Khu nhà ở với diện tích sàn: 161.000 m2

Khu thương mại : 180,000m2

Khu văn phòng với diện tích sàn: 22.500 m2

Tầng hầm: 6 tầng hầm

Khu khách sạn: diện tích sàn 38.500 m2

Diện tích nhà trẻ: 2502m2…….


VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES TRẦN DUY HƯNG CẦU GIẤY

Khu đô thị hạng sang Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh nằm tại miếng đất quà trên phô Trần Duy Hưng với sự đồng loạt hóa về cơ sở hạ tầng cùng với công viên Hồ điều hòa mênh mông. Sở hữu cả 4 mặt lớn đãng cùng hệ thống giao thông cực kì dễ dàng chắc chắn sẽ là một trong các Tổ hợp chung cư nổi bật nhất tại Hà Nội trong năm 2016.

Phía Tây: Giáp đường Khuất Duy Tiến.

Phía Bắc: Mặt tiền đường Trần Duy Hưng.

Phía Nam: Hồ điều hòa lớn nhất cửa ngõ phía Tây.

kết hợp giao thông dễ dãi của Chung cư Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Chỉ mất 15 phút để tới giữa thủ đô, biển Hoàn Kiếm, Ga Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai.

Chỉ cách trung tâm Hội nghị tổ quốc 1km, sân vận động quốc gia 1.5km.

Kết nối tiện lợi với những tuyến phố chính như: phô cao tốc trên cao, phô quốc lộ 1A, 1B và phô vành đai 3.

Đối diện với Grand Plaza, giữa hội nghị quốc gia, Big C Thăng Long………

 

 

*** Bạn có biết : Giới thiệu  rivera park ha noi  Thanh Xuân

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN VINHOMES TRẦN DUY HƯNG VIỆT NAM

Căn hộ Dự án Chung cư Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng được trang bị nhiều lợi ích số một và phong cách nhất hiện giờ. Nói đến các Siêu dự án của tập đoàn Tân Hoàng Minh là nghĩ đến sự cao cấp, sang trọng mang đẳng cấp tân cổ điển với ánh hào quang của những đế chế lịch sử nhân loại. Căn hộ với môi trường cây cỏ mênh mang và đại dương điều hòa rộng 8ha ngay bên Tổ hợp chung cư sẽ là " lá phổi xanh" điều tiết cho không khí trong lành và tạo cho dân chúng môi trường lớn mát hoàn hảo. Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là khu dân chúng phong cách nhất Hà Nội.

Nhiều lợi ích cao cấp đồng loạt và đẳng cấp như:

– Bể bơi ngoài trời,

– Bể bơi bốn mùa trong nhà,

– Cổng chào thích mắt và sang trọng,

– Đài phun nước,

– khu trung tâm thương mại hướng nghiệp cho trẻ em,

– Vườn Hoa đi dạo,

– Nhà trẻ chuẩn quốc tế,

– Phòng khám đa khoa quốc tế,

– Phòng Gym, Yoga, Spa, …,

– Trung tâm thương mại với nhiều nhãn hiệu nhiều người biết đến trái đất,

– Nhà hàng, khu cafe, …,

– Rạp chiếu phim bát ngát,

– khu trung tâm thương mại, thể dục thể thao ngoài trời,

– Đường dạo bộ bao quanh Nhà cao tầng…..

 

 

thực tại những cống phẩm của Tổ hợp căn hộ Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng đang trong giai đoạn xong xuôi và chính thức được đặt ra thị trường. Quý khách niềm nở và có nhu cầu mua độc quyền bán Khu đô thị hiện đại Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng hay muốn mày mò về tiến độ thanh toán gọi điện:
 

Mọi Thông Tin Cập Nhật Về Giá Chính Sách Của Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng ngay Được Chúng Tôi Cập Nhật Nhanh Và đúng mực Nhất…

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Vinhomes D'. Capitale , Vinhomes D'. Capitale , Chung cư Vinhomes D'. Capitale Trần Duy Hưng , Vinhomes Trần Duy Hưng , Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng , …