tổ chức cổ phần đâu tư phát triển Thanh Xuân với quyết liệt kiến trúc Tổ hợp căn hộ Thanh Xuân Complex thành một môi trường ở lý tưởng với các lợi ích tuyệt vời và không gian ở trong lành ngập tràn màu xanh, sắc nước và cỏ hoa. Thanh Xuân Complex hứa hẹn là một không gian sống văn minh, tiến bộ…………………….

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

GIỚI THIỆU CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

• Tên Tổ hợp căn hộ: Khu hỗn hợp nhà ở hòa hợp thương mại và dịch vụ số 6 Lê Văn Thiêm
 
• Tên thương mại: Thanh Xuân Complex
 
• Vị trí Siêu dự án: Số 6 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
 
• Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần phát hành Thanh Xuân
 
• Liên doanh tư vấn kiến tạo: tổ chức Cổ phần ACI Việt Nam và Công ty CP Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina
 
• Tư vấn giám sát: VP Tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – lớp ĐH Kiên trúc Thủ Đô
 
• Tổng thầu kiến trúc: tổ chức Cổ phần Đầu tư phát triển thành phố và thương mại
 
• toàn diện tích Tổ hợp chung cư : 14.764m2
 
• Tổng diện tích sàn thành lập : 53.999m2
 
• Quy mô Tổ hợp căn hộ : bao gồm 1 tòa cao 24 tầng, 3 tầng hầm
 
• Tầng 1-> 4: giữa thương mại
 
• Tầng 5-> 24: Dự án thương mại cao cấp.
 
• Quần thể khởi công tháng 5/2016
 
• Dự kiến chấm dứt quý IV năm 2018……………….


VỊ TRÍ DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Tổ hợp căn hộ Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm trên mặt đường Lê Văn Thiêm kết nối trực tiếp với đường Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Quần thể có thể di chuyển một các dễ ràng đến mọi điểm đến. Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể đến được giữa Hội Nghị tổ quốc, 1,2 km là tới trường chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ chung cư Chung cư Thanh Xuân Complex đến biển Gươm và các trung tâm hành chính của Hà Nội.

Với gắn kết hạ tầng động bộ, các tuyến giao thông huyết mạch dễ dàng với mọi điểm tới. Tòa tháp Tòa tháp Chung cư Thanh Xuân Complex đang là tiêu điểm thu hút mọi hướng niềm nở của giới đầu tư cũng như người mua nhà……………

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

+++ Xem chi tiết : Tin tức royal park Thanh Xuân

 

LIÊN KẾT VÙNG CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

 

Tòa nhà Chung cư Thanh Xuân Complex tọa lạc tại giữa thị trấn sống địa điểm “VÀNG” của quận Thanh Xuân, trung tâm những trục đường huyết mạch như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi,…. Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico được hưởng toàn diện những tiện lợi vượt trội trong khu vực:

Gần những bệnh viện mập: Bệnh viện Việt Pháp (H Clinic Trung Hòa), Viện nhi Trung Ương, Viện nội tiết Trung Ương…

Gần những trường học: Amsterdam, Brendon, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Hà Nội…

Gần các trung tâm thương mại phệ: Big C, The Garden, Parkson, Lotte Mart, …

Gần mặt đường huyết mạch: mặt đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến Phạm Hùng – Sân bay Nội Bài…………

 

=> HOT NEWS : Giới thiệu sun grand city Việt Nam

 

TIỆN ÍCH  CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Phòng tập gym tại số 6 Lê Văn Thiêm nơi giúp người chơi nâng tầm sức khỏe cho mình và tổ ấm với những bài tạp hữu dụng giúp cho thân hình đẹp và khỏe mạnh.

Khu vui chơi trẻ em là nơi giành cho trẻ  tò mò, sáng tạo giúp tạo ra trí tuệ.

khu bể bơi  giúp người chơi sua tan cái nóng mùa hè khi bơi nơi đây. Việc đi bơi thường vào các buổi sáng trong ngày rất tốt cho hệ tim mạch làm cho co thể trở nên sảng khoái, làm việc sẽ hiệu quả hơn.

nối liền những chiến thắng tại Căn hộ Hapulico, chủ đầu tư đã đặt ra một phiên bản kế hoạch xây dựng và sản xuất một tổ hợp toà Tòa nhà mở rộng của Nhà cao tầng Hapulico, Chung cư Thanh Xuân Complex tiếp nhận tổng thể những tiện ích, các tính toán tốt nhất của Tòa nhà Hapulico với các tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao, các phòng sinh hoạt tập thể phục vụ được không gian cho những dân chúng sinh ở và an cư tại nơi đây có không gian tốt nhất để định cư.

Nhà cao tầng Chung cư Thanh Xuân Complex chú trọng đến những kiến trúc của trung tâm thương mại, chủ đầu tư đã tính toán để khu trung tâm thương mại hoạt động một cách hiệu quả nhất nhưng không ảnh hưởng tới lối sống của các dân cư. Đây cũng là điều mà Tổ hợp chung cư Hapulico làm rất tốt.

Hệ thống các lớp học bệnh viện cũng được gắn kết với chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico rất gần. các lớp từ mẫu giáo, tiều học trung học và đại học đều rất gần địa điểm của Tòa tháp. Đây là điều kiện tốt giúp cho những dân cư sinh ở tại Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm yên trí trong công việc khi việc di chuyển và đưa đón con cái là gần luôn Tòa tháp.

Điều khác biệt sống Nhà cao tầng Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico này là dân cư được phép sử dụng những tiện lợi dành cho cả Tổ hợp chung cư Hapulico đã được xây dụng ngừng trước đó, Hình như chính lập tức tại tầng 1, 2, 3 của tòa nhà này còn có các lợi ích khác cá biệt để dân cư ở trong Nhà cao tầng có thể dùng…………..

 

=> Tin mới : Tin tức royal park Hà Nội

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Các loại diện tích từ 87m2 đến 131m2, toàn 18 căn trên một sàn 8 thang máy và 02 thang thoát hiểm cho Tổ hợp căn hộ Tòa tháp Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico, sẽ giúp cho việc di chuyển của những dân chúng sinh sống tại ở đây thuận lợi và đơn giản. Quần thể đẳng cấp Thanh Xuân Complex (Hapulico 24T3), kiến tạo hiện đại, hoàn thiện full nội thất chìa khóa trao tay……………..

 

=> Hãy chú ý : Thông tin bất động sản Việt Nam

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …